Đàm Vĩnh Hưng tung luôn sản phẩm mới “Hoa Biển Tình”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa trình làng sản phẩm mới mang tên “Hoa biển tình” – bản mashup bắt tai giữa 2 ca khúc “Hoa biển” và “Biển tình” qua bàn tay nhào nặn của DTAP.

Tối 17.11, Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức ra mắt mashup “Hoa biển tình” với phần hòa âm của DTAP. Từ khi ngẫu hứng hát tặng tại đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, nam ca sĩ nhận được phản hồi tích cực của khán giả nên đã nhanh chóng phát hành sản phẩm âm nhạc này trước kế hoạch.

Mashup “Hoa biển tình” là sự kết hợp giữa 2 ca khúc “Biển tình” (Lam Phương) và “Hoa biển” (Anh Thy). Tại đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Anh có bài này mà chưa phát hành, đó là bài hoà âm mắc tiền nhất trong 20 năm đi hát của anh. Ngày vui của hai em, anh chơi lớn, hát luôn tặng hai em”.

Ảnh: NVCC.
Thông qua Vũ Hà (bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng) cho biết, trị giá bản phối này có thể lên tới 5.000 USD. 

“Hoa biển tình” cũng là sản phẩm mở đường cho album “Cho cuộc tình đã mất” sẽ phát hành vào 30.11. “Cho cuộc tình đã mất” là album cuối cùng trong dự án “Dạ khúc cho tình nhân” đã thực hiện suốt 15 năm qua gắn liền với tên tuổi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trong album cuối cùng của dự án, Đàm Vĩnh Hưng dụng công thực hiện 1 album gồm 10 mashup, cách liên kết các câu hát trong các tác phẩm cũng như cách đặt tựa làm sao để tạo nên một bản mashup hài hoà.

Ảnh: NVCC.
           Đàm Vĩnh Hưng gửi đến khán giả sản phẩm được đầu tư chỉn chu.

Được biết, trước giờ phát hành sản phẩm mới, phiên bản “Hoa biển tình” ngẫu hứng tại đám cưới Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thu về hơn triệu lượt xem và những lời khen ngợi về sự làm mới âm nhạc này dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

Những thông tin mới nhất của album “Cho cuộc tình đã mất” sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới. Giọng ca “Anh lo cho em hết” cũng sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 30.11 để giới thiệu đứa con tinh thần của mình đến với công chúng.

Tuấn Lan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*