Dàn sao Việt gây quỹ 1,6 tỷ đồng ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy ở Hà Nội

Tối 24-9, tại Phòng trà Không Tên, Đàm Vĩnh Hưng cùng hơn 20 nghệ sĩ đã ‘cháy’ hết mình suốt gần 4 tiếng đồng hồ để thực hiện chương trình âm nhạc Đêm yêu thương, gây quỹ ủng hộ những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Đây là đêm nhạc vô cùng đặc biệt khi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng tề tựu để biểu diễn nghệ thuật không cát-sê để gây quỹ ủng hộ, doanh thu của phòng trà cũng như số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm và số tiền có được từ vật phẩm bán đấu giá của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổng hợp lại, gửi đến cho các nạn nhân trong vụ cháy.

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc có sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội như danh ca Thái Châu, Hương Lan, Ngọc Sơn, Cẩm Vân cùng các nghệ sĩ như Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Quách Thành Danh, Cindy Thái Tài, Song Luân, Bạch Công Khanh, Vũ Hà, Trương Quỳnh Anh, Thuỳ Dương, MC Nguyên Khang, MC Quốc Bình…

Tất cả nghệ sĩ đều trình diễn không cát-sê. Nhiều nghệ sĩ khác cũng đăng ký tham gia chương trình nhưng không thể góp mặt vì danh sách đã quá dài, không ít ca sĩ tại đêm nhạc chỉ được dành thời gian hát một bài.

Hiện tại, tổng số tiền 1,6 tỷ đồng thu được từ doanh thu đêm nhạc, tiền vật phẩm bán đấu giá của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như tiền cá nhân của các nghệ sĩ, mạnh thường quân sẽ được ủng hộ cho những nạn nhân trong vụ cháy.

Xuyên suốt đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ liên tục cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ của khán giả, các mạnh thường quân đã chia sẻ phần nào những mất mát của nạn nhân trong vụ hoả hoạn tại Hà Nội.

 

Lê Nguyễn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*