Dương Hiếu Nghĩa khiến cộng đồng mạng bức xúc vì lạnh nhạt với con trai Tin Tin

Những hình ảnh thân mật công khai của nam ca sĩ nhanh chóng thổi lên một loạt phản ứng tiêu cực từ dân mạng.

Khán giả đã quen với hình ảnh dễ thương của “thần đồng nhí”, “thiên tài diễn xuất” Tin Tin. Bước ra từ gameshow Người Hùng Tí Hon, cậu bé nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Từ đây, đời tư của quán quân nhỏ tuổi cũng được báo chí, cư dân mạng quan tâm. Theo đó, Tin Tin là con của ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, được nhà ngoại nuôi nấng và chăm sóc.

Thế nhưng khi nhắc đến con trai, Dương Hiếu Nghĩa cho biết anh vẫn thỉnh thoảng ghé thăm, tặng quà cho cậu bé. Có một số dịp, anh cùng con vẫn diễn chung sân khấu với nhau. Nam ca sĩ khẳng định, dù tình cảm với mẹ bé không còn nhưng anh vẫn thường xuyên quan tâm đến Tin Tin.

Hạn chế nhắc đến tình cảm cũ, thế nhưng mới đây, Dương Hiếu Nghĩa khiến khán giả bất ngờ khi thời gian này anh thường xuyên công khai thân mật với một cô gái. Anh gọi người này là vợ, liên tục nhắc đến với những lời tình tứ, ngọt ngào. Trên trang cá nhân, giọng ca Căn Phòng Lạnh không ngại thể hiện những hành động thân mật như ôm ấp, hôn môi người yêu. Không chỉ có vậy, nhiều khán giả cho biết đã tận mắt chứng kiến nam ca sĩ dắt theo người tình khi đi diễn, có lẻ nam ca sĩ ẩn ý muốn chính thức công khai mối quan hệ này. Động thái này lập tức gây tranh cãi.

Đối với nhiều khán giả, họ cho rằng việc sau chia tay có tình mới là chuyện bình thường. Thế nhưng một số khác cho rằng, cha của Tin Tin có sự “phân biệt đối xử” khi không bao giờ nhắc đến con trai trên trang cá nhân nhưng lại đặc tình mới lên trang cá nhân. Từ đây, một số thông tin được tiết lộ, cho biết thực ra Dương Hiếu Nghĩa không hề quan tâm người cũ và con như đã kể với truyền thông trước đó. Anh không thăm hỏi con trai, chỉ thân mật khi diễn chung trên sân khấu còn sau cánh gà nam ca sĩ và con như hai người xa lạ.

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều đồng tình từ những người có quen. Nhiều nguồn tin cũng xác nhận, Dương Hiếu Nghĩa là người lạnh nhạt với con trai không bao giờ hỏi thăm tình cũ dù giữa anh và cô có con trai chung. Nhiều người khá bất ngờ khi Dương Hiếu Nghĩa thường thể hiện là một người cha tốt, rất tự hào khoe con trai được yêu mến hơn mình. Anh không ngần ngại cho biết cát xê của Tin Tin cao hơn mình gấp 5-10 lần. Mỗi khi diễn chung, Tin Tin khiến khán giả mê mệt và đi theo khiến anh chơ chọi với khán đài lác đác vài khán giả vì tất cả bỏ theo con trai anh khi ra về.

Dù vậy, nam ca sĩ chưa bao giờ khoe con trên trang cá nhân, thế nhưng với mới này, anh không ngại thể hiện tình cảm. Đáng bàn hơn, anh không dám công khai trước công chúng mối quan hệ với Tin Tin mà đây là thông tin báo chí khai thác được. Thế nhưng với tình yêu này, nam ca sĩ rất vô tư thân mật trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều khán giả bức xúc, cho rằng anh chỉ đang xây dựng hình ảnh người cha lý tưởng chứ thật tâm không yêu thương con cái. Đáp lại, nam ca sĩ không có phản ứng gì về động thái này của dư luận.

 

PV

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*