Hoa hậu – Nam vương Đại sứ toàn cầu chính thức khởi tranh lần 5 tại Thái Lan.

“Hoa hậu- Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5”sân chơi đẳng cấp Quốc tế dành cho giới Doanh nhân trên toàn cầu sẽ chính thức khởi tranh vào trung tuần tháng 8 năm 2022 tại Thái Lan.

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm người sẽ đại diện cho giới doanh nhân Việt trên toàn cầu làm nhiệm vụ kết nối cộng đồng và thực hiện các nhiệm vụ của xã hội.

“Hoa hậu & nam vương đại sứ toàn cầu 2022 sẽ là nhịp cầu nối để gắn kết cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn cầu lại với nhau. Qua đó sẽ tìm ra người đại sứ đại diện cho giới doanh nhân người Việt trên toàn cầu thực hiện các sứ mệnh vì cộng đồng” hoa hậu Vũ Thanh Thảo trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Sân chơi Hoa hậu & Nam vương đại sứ toàn cầu 2022 sẽ là sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là một nhịp cầu giao lưu thắt chặc tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Thông qua cuộc thi này để các doanh nhân – doanh nghiệp Việt – Thái kết nối hợp tác trong công việc kinh doanh, mở ra các cơ hội để xúc tiến thương mại nhằm phát triển thương hiệu của cá nhân và của quốc gia.

Được biết, đây là chương trình kết hợp tranh tài được chia làm hai bảng Nam và Nữ. Họ là những Nam, Nữ Doanh nhân có tầm ảnh hưởng, có sự thành công nhất định và đặc biệt phải hội đủ 4 yếu tố “Tâm – Tầm – Doanh nghiệp – Cộng đồng” do Viện Thẩm mỹ Elisa tổ chức thành thông qua 4 mùa giải. Cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho tất cả Nam, Nữ Doanh nhân trên toàn cầu tuổi từ 20 đến 60 mà còn nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tiêu biểu cho sứ mệnh vì cộng đồng của người Doanh nhân trên toàn cầu..

Theo đó, đêm chung kết chương trình sẽ được tổ chức tại nhà hát Aksra Theatre – Thái Lan từ ngày 15/08/2022 đến ngày 19/08/2022. Hứa hẹn một đêm diễn sôi động, ấn tượng dành cho toàn bộ thí sinh, khách mời và cả Ban giám khảo có mặt tại đêm chung kết tại Thái Lan.

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Phần thi sân khấu và tài năng như: Trang phục áo dài dân tộc, trang phục dạ hội, trang phục công sở, biểu diễn tài năng… Phần thi thuyết trình về quê hương đất nước và cuối cùng là Phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa hậu- Nam vương “Tài sắc vẹn toàn”. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 8 tỷ đồng.

Đáng chú ý trong mùa 5 này, lần đầu tiên ban tổ chức sẽ kết hợp vinh danh trong chương trình các hạng mục doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc. Bao gồm các giải thưởng: Top 1 ‘Vinh danh thương hiệu xuất sắc châu Á’, Top 2 ‘Vinh danh Thương hiệu tầm quốc gia’, Top 3 ‘Vinh danh Thương hiệu mạnh uy tín hàng đầu’, Top 4 ‘Top 10 Thương hiệu mạnh mang tầm Châu Á’. Đây sẽ là cơ hội cho các Doanh nhân vừa có thể trải nghiệm du lịch đất nước Chùa Vàng, vừa được tôn vinh và trao chứng nhận uy tín. Khẳng định giá trị hàng đầu của doanh nghiệp trong nước cũng như trên Châu Lục.

 

PV

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*