Nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ – diễn viên Bá Thắng ra mắt dự án âm nhạc Kiếp nhân sinh

Kiếp nhân sinh, chủ đề của dự án chuỗi các bài hát về nhạc Phật giáo được nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ – diễn viên Bá Thắng dày công thực hiện quay hình công phu tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên toàn quốc.

Sau thành công của album nhạc Phật giáo Hoa hiếu hạnh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán thính giả khắp mọi nơi, nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ – diễn viên Bá Thắng, tiếp tục ra mắt dự án âm nhạc Phật giáo chủ đề Kiếp nhân sinh.

Các bài hát ra mắt trong dự án lần này được quay hình công phu tại các danh lam thắng cảnh, tại các ngôi chùa nổi tiếng ở các tỉnh phía bắc. Đó là các ca khúc MV mang tựa đề: Cát bụi cuộc đời, Niệm Phật Quan âm, Giấc mơ tự tại, Liên hoa, Địa Tạng Vương Bồ tát. Song song đó, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn phát hành trên kênh YouTube những nhạc phẩm hướng về mùa vu lan hiếu hạnh mang tên: Mấy giờ con về, Cha, Mẹ yêu ơi.

Nói về ý tưởng để thực hiện dự án này, Hòa Hiệp và Bá Thắng chia sẻ: “Chúng tôi có sự thấu hiểu hậu quả của trận dịch bệnh covid nhiều đau thương đã qua khi chúng tôi rong ruổi thực hiện các chương trình thiện nguyện cứu trợ sẻ chia với các hoàn cảnh nghèo khó khăn, mất mát người thân…

Chúng tôi đồng cảm với những nỗi đau buồn đó của mọi người nên bên cạnh sự cứu trợ về vật chất chúng tôi muốn lan tỏa điều tích cực mang thông điệp chữa lành”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*