Thanh Hằng chọn thẳng “nữ hoàng lookbook” Ngọc Ánh về team của mình ngay tập 1 The New Mentor

Với gần 8 năm kinh nghiệm, người mẫu Ngọc Ánh được super mentor Thanh Hằng bấm nút chọn thẳng vào đội ngay trong tập 1 The New Mentor.

The New Mentor – Người mẫu toàn năng vừa lên sóng tập đầu tiên với màn chọn đội kịch tính. Bên cạnh những gương mặt thí sinh quen thuộc với làng mẫu Việt Nam, Ngọc Ánh – thí sinh đã được super mentor Thanh Hằng trao cho chiếc vé chọn vào thẳng vào đội cũng gây chú ý bởi sắc vóc nổi bật.

Người mẫu Ngọc Ánh được Thanh Hằng chọn thẳng vào đội.

Người mẫu Ngọc Ánh được Thanh Hằng chọn thẳng vào đội.

Tuy đã có gần 8 năm kinh nghiệm nhưng The New Mentor là cuộc thi đầu tiên mà Ngọc Ánh tham gia. Chia sẻ về điều này, người mẫu tâm sự: “Bản thân tôi khi mới bắt đầu vào nghề, mọi thứ tôi biết và làm đơn thuần đều xuất phát từ đam mê và yêu cảm giác được chụp hình, thậm chí đã từng chụp ảnh nhưng không có thù lao. Sau một thời gian làm việc, nhiều người trong nghề biết đến tôi nhiều hơn, tôi cũng nhận được những lời mời tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế hay cuộc thi về hoa hậu, nhưng tôi lại thấy bản thân mình chưa đủ tốt, chưa đủ can đảm và còn quá non để tham gia”.

Ngọc Anh chia sẻ bản thân khá rụt rè và cẩn trọng, cũng chưa có kỹ năng giao tiếp quá tốt khi tiếp xúc với đám đông. Chính vì vậy dù hoạt động nghề nhiều năm nhưng cô chưa thể tự vượt qua rào cản bản thân. Chính những lý do này đã khiến Thanh Hằng quyết định trao cho Ngọc Ánh chiếc vé đặc cách để vào thẳng đội của mình.

Ngọc Ánh sở hữu nhan sắc nổi bật khi có 8 năm kinh nghiệm làm mẫu.

Ngọc Ánh sở hữu nhan sắc nổi bật khi có 8 năm kinh nghiệm làm mẫu.

Ngọc Ánh bắt đầu bước vào lĩnh vực người mẫu từ năm 2015, cô hoạt động sôi nổi ở thị trường miền Bắc và trở thành gương mặt được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu thời trang lớn lựa chọn hợp tác trong những bộ lookbook.

Người mẫu sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 83-64-94. Cô mong muốn có thêm nhiều cơ hội với sàn diễn catwalk để bản thân phát triển hơn ở lĩnh vực thời trang, thay vì chỉ là “nữ hoàng lookbook” như hiện tại.

Dù chỉ mới tập đầu tiên, The New Mentor đã tạo được hiệu ứng truyền thông cũng như sự quan tâm của khán giả. Sau phần chọn thí sinh về đội của mình, các super mentor sẽ huấn luyện để toàn team sẵn sàng bước vào những thử thách khốc liệt của chương trình, đồng thời cũng mang đến những vòng loại gay cấn. Ngọc Ánh cũng là một trong những thí sinh mạnh của đội Thanh Hằng được kỳ vọng sẽ tiến sâu.

 

Khôi Nguyễn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*