Trương Ngọc Ánh và nhiều ngôi sao hội ngộ tại The Face Beauty Việt Nam 2022

Chiều 30/5, họp báo giới thiệu Siêu đại hội ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam The Face Beauty 2022 đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều spa, thẩm mỹ, bác sĩ và chuyên gia trong và ngoài nước.

Đây là một sự kiện ngành làm đẹp mang tầm quốc gia, tạo điều kiện tham gia và hỏi đáp kinh nghiệm quý giá từ khoảng 2000 CE0, chủ doanh nghiệp thành công trong quá trình khởi nghiệp. Với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, đây hứa hẹn là một siêu sự kiện đẳng cấp kết nối hơn khoảng 3000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm…Đặc biệt với sự góp mặt của hoa hậu – doanh nhân Trương Ngọc Ánh sánh vai cạnh CEO Amada Nguyễn Ngọc.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện hút hồn mọi ánh nhìn của thảm đỏ. Giữa rừng hoa của ngành thẩm mỹ, Trương Ngọc Ánh vẫn tỏa sáng với nhan sắc mặn mà vượt thời gian. Trương Ngọc Ánh cho biết, chị đến đây với tư cách khách mời đồng hành danh dự với CEO Nguyễn Ngọc. Được biết, Amada Ngọc là trưởng ban tổ chức của The Face Beauty Vietnam 2022.

“Đôi bạn” đồng hành cùng đẹp cùng tỏa sáng. Theo CEO Amada Nguyễn Ngọc, việc chị mời Trương Ngọc Ánh đến được không phải do là bạn thân, mà do mục tiêu của chương trình đã thực sự cuốn hút Trương Ngọc Ánh. The Face Beauty Vietnam 2022 là sự kiện đặc biệt ý nghĩa đối với ngành thẩm mỹ, là bệ phóng cho sự phát triển sắc đẹp Việt.

Việc CEO Amada Nguyễn Ngọc mời hoa hậu – doanh nhân Trương Ngọc Ánh làm khách mời vinh dự còn biểu tượng cho giá trị xa hơn của chương trình The Face Beauty Vietnam 2022. Chúng ta cần đẹp cả về hình thức lẫn kiến thức, mài dũa sắc đẹp và xây dựng giá trị tri thức. Điều đó được hình tượng hóa trước tiên ở trưởng ban tổ chức The Face Beauty – CEO Amada Nguyễn Ngọc và hoa hậu Trương Ngọc Ánh.

Buổi họp báo quy tụ nhiều doanh nghiệp cũng như các KOLs có tầm ảnh hưởng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Sự kiện còn có sự tham dự của cáo Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia đầu ngành, truyền thông trên cả nước cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Á Hậu Ca sĩ Miss Earth Việt Nam 2017 Thu Hà, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Thư, Hoa hậu du lịch Quốc tế 2021 Hoàng Hương Ly…Sau họp báo, chương trình sẽ truyền thông trên cả nước và sẽ ra mắt nhiều dự án sắp tới và những khách mời tên tuổi nhất.

Pv

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*